โฟมขุดตามแบบ

 โฟมขุดตามแบบ (Foam Drill) โฟมบรรจุภัณฑ์ ที่ช่วยลดแรงกระแทก ที่อาจสร้างความเสียหายให้แก่ชิ้นงานของคุณ โฟมขุดตามแบบ มักจะใช้ในงานบรรจุภัณฑ์สินค้า   รุ่นลิมิเต็ด หรือ สินค้าที่มีจำนวนไม่เยอะ เนื่องจากโฟมขุดไม่จำเป็นต้องใช้แม่พิมพ์ และไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำในการผลิต  ด้วยช่างมืออาชีพชำนาญพิเศษ และประสบการณ์ที่มากกว่า 40 ปี เราสามารถขุดโฟมให้ได้ชิ้นงานตรงตามความต้องการของผู้ใช้งาน

รายละเอียดสินค้า

โฟมขุดตามแบบ คือ โฟมบรรจุภัณฑ์ สำหรับใส่สินค้า เป็นการล็อคสินค้าให้อยู่ปลอดภัย ไม่เคลื่อนไปกระทบกับสิ่งอื่นๆ จนทำให้เกิดการแตกหักเสียหาย หรือเป็นร่องรอย ทำให้สินค้ามีมูลค่าและดูดี ด้วยบรรจุภัณฑ์ โฟมขุด กันกระแทกอย่างดี ขนส่งง่ายน้ำหนักเบา

ตัวอย่างสินค้า โฟมขุด

โฟม,โฟมแปลงปลูกผัก,โฟมงานเกษตร, แปลงปลูกพืชไฮโดรโปรนิส์

แปลงปลูกผักไฮโดรโปนิกส์

แปลงปลูกผักไฮโดรโปนิกส์ หรือ โฟมเพื่อการเกษตร บริษัทโปลิโฟมซึ่งก่อตั้งมานานกว่า 50 ปี นอกจากจะเป็นผู้นำด้านการผลิตโฟมแล้ว ยังสนับสนุนและส่งเสริม ผลผลิตทางการเกษตรทุกรูปแบบ เราไม่หยุดนิ่งที่จะผลิตโฟมสำหรับการเพาะปลูกผักไฮโดรโปนิกส์ เราจึงผลิตโฟมแปลงปลูกผักไฮโดรโปนิกส์ หลายรูปแบบ ตามความต้องการของลูกค้า ตัวเลือกสินค้า Previous Next รายละเอียดสินค้า แปลงปลูกผักไฮโดรโปนิกส์ โปลิโฟมไฮโดรโปนิกส์ (Polyfoam Hydroponic)  ผลิตด้วยกรรมวิธีเฉพาะที่มีการออกแบบให้เหมาะสมและมีประสิทธิภาพกับการปลูกพืชในระบบ DRFT ชุดปลูกผักไฮโดรโปนิกส์มีขนาดรวม 195

Read More »
กล่องโฟม, บรรจุภัณฑ์,โฟม

กล่องโฟม

กล่องโฟมบรรจุภัณฑ์ในรูปแบบหนึ่งที่มีความจำเป็น ในการใช้ขนส่ง และเก็บรักษาสินค้าในวงการอุตสาหกรรมต่าง ๆ อาทิ เช่น อุตสาหกรรมอาหารทะเล อุตาหกรรมผักและผลไม้อุตสาหกรรมสินค้าแช่แข็งเหล่านี้ ล้วนเป็นสินค้าอุปโภคระดับต้นๆ ที่มีการส่งออกสู่ตลาด

Read More »
โฟม,โฟมแพ็คกิ้ง,โฟมบรรจุภัณฑ์,โฟมกระกระแทก,โฟมขึ้นรูป

โฟมงานอุตสาหกรรม

โฟมงานอุตสาหกรรม สินค้าโฟม EPS ได้เข้ามามีบทบาทในงานอุตสาหกรรมมากขึ้น เนื่องจากเป็นสินค้าที่สามารถปกป้องสินค้าของผู้ผลิตต่างๆ ได้ เป็นบรรจุภัณฑ์สินค้าที่แข็งแรง ลดแรงกระแทก ป้องกันการเกิดร่องรอย ล็อคสินค้าให้อยู่ในลักษณะที่ปลอดภัย ขนส่งง่าย เนื่องจากโฟม  EPS มีน้ำหนักเบา ทั้งนี้ยังเป็นฉนวนกันความร้อนอย่างดี ที่ช่วยควบคุมอุณหภูมิภายในให้คงอยู่ได้นาน  โฟมงานอุตสาหกรรม อาทิเช่น โฟมบรรจุภัณฑ์ กันกระแทก (Foam Cushion) โฟมกันกระแทก น้ำหนักเบาโฟมหมวกกันน็อค (Foam Helmet ) โฟมสำหรับหมวกนิรภัย

Read More »