โฟมงานอุตสาหกรรม

eps foam มีบทบาทช่วยเติมเต็มทุกงานอุตสาหกรรมได้ตามรูปแบบที่คุณต้องการ
eps foam,โฟมฉีดขึ้นรูป,โฟมกันกระแทก,บรรจุภัณฑ์โฟม
eps foam,โฟมฉีดขึ้นรูป,โฟมกันกระแทก,บรรจุภัณฑ์โฟม

โฟมงานอุตสาหกรรม

ข้อมูลผลิตภัณฑ์

โฟม EPS ผ่านกระบวนการฉีด ขึ้นรูปแม่พิมพ์ เป็นสินค้าโฟมงานอุตสาหกรรม เป็นบรรจุภัณฑ์ปกป้องสินค้า ลดการกระแทก และน้ำหนักเบา ป้องกันการเกิดร่องรอย ล็อคสินค้าให้อยู่ในลักษณะที่ปลอดภัย ทำให้สินค้าคุณปลอดภัยจากการขนส่ง หรือการเคลื่อนย้าย อีกทั้งยังเป็นฉนวนกันความร้อนอย่างดี ที่ช่วยควบคุมอุณหภูมิภายใน

ประเภทสินค้า โฟมงานอุตสาหกรรม

โฟมหมวกกันน็อค

Helmet Foam (โฟมหมวกกันน็อค) เราเชื่อว่าหมวกกันน็อคเป็นผลิตภัณฑ์
ที่สำคัญในการช่วยปกป้องชีวิตมนุษย์ ดังนั้น เราจึงมีการควบคุมการผลิตสินค้าให้ได้มาตรฐานสูงที่สุด ซึ่งมีหลายชนิดทั้งแบบเต็มใบ ครึ่งใบ และหมวกกันน็อคสำหรับจักรยานอีกด้วย โฟมสำหรับหมวกนิรภัยทุกรูปแบบที่โปลิโฟมผลิตขึ้น เช่น หมวกกันน็อคหมวกสำหรับ วงการกีฬาแต่ละประเภท หมวกงานพิเศษเฉพาะด้านวิ่ง ได้แก่ หมวกนักบินที่จะต้อง ใช้ความแม่นยำ ในการออกแบบ คำนวนเป็นพิเศษ เพื่อให้เกิดความปลอดภัยแก่ผู้สวมใส่สูงสุด โปลิโฟมใส่ใจในทุกรายละเอียด เพื่อให้ได้มาซึ่งงานที่มีคุณภาพ มีมาตรฐานปกป้องคุ้มครอง ให้ผู้ใช้ปลอดภัยจากอันตราย ที่สามารถเกิดขึ้นโดยไม่คาดคิด เพราะโปลิโฟมรู้ว่า โฟมของเรามีความสำคัญมากกว่าที่ทุกคนมองเห็น
โรงงานโฟม,โฟมกันกระแทก
โฟมกันกระแทก,โฟมฉนวนกันความร้อน

โฟมชิ้นส่วนเครื่องใช้ไฟฟ้า

Air-Part Foam (โฟมในชิ้นงานแอร์) Technical part air condition เราภูมิใจที่ได้มีส่วนร่วม มอบความเย็นสบายแก่ลูกค้า นอกจากคุณสมบัติของโฟม ที่เป็น ฉนวนกันความร้อนได้ดีแล้วนั้น โฟมยังเป็นส่วนประกอบที่สำคัญ ในชิ้นงาน Air condition ซึ่งสมัยก่อนชิ้นส่วน part air ทำจากโลหะ และส่งผลกระทบหลังการใช้งาน ผลิตภัณฑ์ Air เป็นอย่างมาก เนื่องจากโลหะมีข้อเสีย คือ ไม่สามารถทนการกัดกร่อนจากน้ำได้ดีเท่ากับโฟม นอกจากนี้ โฟมเป็นวัสดุที่มีน้ำหนักเบา จึงทำให้การติดตั้งผลิตภัณฑ์แอร์มีความสะดวก สบายมากขึ้น

โฟมสำหรับขนส่งสินค้า

โฟมสำหรับขนส่งสินค้า ป้องกันสินค้า ล็อคสินค้าให้อยู่ในลักษณะที่ปลอดภัย น้ำหนักเบา ไม่เป็นปัญหาต่อการขนส่งสินค้า
โรงงานโฟม,โฟมกันกระแทก,โฟมฉนวนกันความร้อน
โรงงานโฟม eps foam

พาเลทโฟม

Pallet Foam (พาเลทโฟม) โปลิโฟม คือ ผู้ผลิต พาเลทโฟมรายแรก และรายเดียวของประเทศไทย Poly pallet ได้รับการออกแบบ และการผลิตภายใต้การควบคุมมาตรฐาน และคุณภาพ ซึ่งเป็นส่วนสำคัญที่โปลิโฟมได้คำนึงถึง โดยเรามีเทคโนโลยีที่ทันสมัย และบุคคลากรที่มีประสิทธิภาพ ที่พร้อมพัฒนาเพื่อให้ Poly pallet เป็นนวัตกรรมใหม่ของวงการขนส่งสินค้า และบรรุภัณฑ์ภายในประเทศ Polypallet จัดได้ว่าเป็น pallet ที่มีน้ำหนักเบาที่สุดในท้องตลาด ซึ่งมีน้ำหนักเพียง 1 ใน 4 ของ pallet plastic แต่ด้วยน้ำหนักที่เบานี้ มิได้ส่งผลต่อการรับน้ำหนักของสินค้า แต่อย่างใดเพราะ polypallet สามารถรับน้ำหนักสินค้าได้กว่า 2,000 กิโลกรัม อีกทั้งยังไร้ปัญหาเรื่องแมลงและเชื้อรา Polypallet สามารถลดต้นทุนในการขนส่ง และปกป้องสินค้าที่ขนส่งจากรอยขีดข่วนได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เพราะจากการทดลองจริง เรามั่นใจในคุณภาพ ความคุ้มค่า คุ้มราคา เพราะโปลิโฟมมีประสบการณ์กว่า 40 ปี เราจึงรู้ดีเสมอว่า ผู้บริโภคต้องการอะไรมากที่สุด “Super Light Weight Pallet is Polypallet” แข็งแรงและน้ำหนักเบา โดยเฉลี่ยแล้ว โปลิพาเลทน้ำหนักประมาณ 4 กก. ซึ่งเบากว่าพาเลทไม้ และพลาสติก ทั่วไป สะอาด พื้นหน้าที่เรียบ จึงไม่มีพื้นที่ ที่จะเป็นที่ฝังตัวของเชื้อแบคทีเรียฝุ่น หรือรา สามารถทำความสะอาดได้ง่ายมาก ไม่เหมือนพาเลทไม้ อีกทั้งโปลิพาเลทไม่ดูดซับน้ำ และความชื้น ซึ่งเป็นการป้องกันการเกิดเชื้อราตามธรรมชาติ ปลอดภัย ไม่มีตะปูหมุดหรือเสี้ยนไม้ ที่อาจจะทำให้ผู้ใช้งานได้รับบาดเจ็บและยิ่งกว่านั้น ยังช่วยป้องกันสินค้าไม่เกิดรอยขูดขีดเสียหายได้อีกด้วย พร้อมกันนี้ยังมีความยืดหยุ่น ต่อแรงสะเทือนขณะขนย้าย  สามารถทำโลโก้ แบนเนอร์ หรือตราสินค้าลงไปในโปลิพาเลท เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้า

*ราคาสินค้าเป็นไปตามรูปแบบ โฟมงานอุตสาหกรรม ที่ลูกค้าสั่งทั้งในเรื่องขนาด ปริมาณและรูปแบบเฉพาะ